Twin Flame là gì? Khám phá những bí ẩn về Twin Flames?

0
1364
Twin Flame là gì?

Nếu là người lãng mạn, thích những câu chuyện tình yêu, đồng thời có khuynh hướng tâm linh, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến khái niệm Twin Flame (“linh hồn song sinh”) hay còn gọi là một nữa của đời mình. Vậy Twin Flame là gì? Hãy cùng Top10suthat.net khám phá những bí ẩn về Twin Flame ngay nhé!

>>> Xem thêm: Nấm phát sáng là gì? Sự Thật thú vị về loài nấm này

Twin Flame là gì?

Twin Flames xuất phát từ phương Tây và đang trở thành một trong những chủ đề rất được quan tâm. Tuy nhiên, ở những quốc gia như Việt Nam, thì còn rất ít người biết về khái niệm này.

Về Nghĩa đen Twin Flame có nghĩa là hai con người với cơ thể khác nhau nhưng cùng một linh hồn.

Nghĩa bóng Twin Flame là hai người chia sẻ trái tim và tâm hồn của họ. Họ hiểu rõ chân tơ kẽ tóc của nhau.

Ngọn lửa sinh đôi (Twin Flames) giống như một nửa linh hồn còn lại của bạn. Bạn đủ may mắn để gặp người này vào một thời điểm nào đó trong hành trình cuộc đời của mình… ngay cả khi bạn đã gia đình. Hai bạn sẽ bị thu hút như nam châm! Bạn sẽ thấy rằng ngay khi bạn kết nối với người có linh hồn song sinh với bạn, ngay lập tức bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đồng nhất về tâm hồn và cảm xúc.

Twin Flame có thật không
Twin Flame là đồng nhất về tâm hồn và thể xác

2. Dấu hiệu nhận biết đâu là mối quan hệ Twin Flame

Trong khi hầu hết các lời giải thích cho mối quan hệ này đều cực kỳ mạnh mẽ và sâu sắc, tỷ lệ gặp được “nửa kia” của một người không cao trong dân số thế giới. Chỉ xảy ra ở những cặp đôi có ngưỡng nhận thức (thường là tần suất cao) và đang tận hưởng ân sủng của Chúa.

>>> Xem thêm: Top10 vật liệu cứng nhất thế giới từng được phát hiện

Họ đều là những người ở rất gần đỉnh tháp năng lượng Hawkins hoặc đang vươn tới nó một cách dữ dội. Nếu những điều kiện này không đủ thì ít nhất một trong hai người sẽ không thể chịu được áp lực năng lượng của mối quan hệ song sinh dẫn đến cảnh chia tay

Có một số dấu hiệu cho thấy bạn đang ở trong một mối quan hệ ngọn lửa song sinh như:

  • Họ thường có trực giác lẫn nhau, cảm thấy đối phương vẫn ổn mà không cần gặp nhau, biết đối phương cần gì mà không cần nói ra. Đôi khi Twin Flame cũng thường được báo trước bởi cuộc gặp gỡ ngoài đời đầu tiên giữa hai người thông qua những giấc mơ.
  • Những người là Twin Flame của nhau thường nói những cụm từ giống nhau, nói về cùng một chủ đề mà không tính toán trước và thường trải nghiệm sự đồng bộ và đối xứng hoàn hảo trong cuộc sống của họ.
  • Nhiều mối quan tâm và sở thích giống nhau, nhưng cách tiếp cận hoàn toàn trái ngược nhau.
  • Có một sức hút mạnh mẽ gắn kết hai con người lại với nhau, cho dù họ cách nhau nửa vòng trái đất hay ở trong môi trường văn hóa và hệ tư tưởng đối lập hoàn toàn. Đồng thời, giữa những cặp đôi này có sự ghê tởm ngang nhau, khiến họ nhận thức được rằng mặt tối (cái tôi) của mỗi người không hề hay biết và thách thức mối quan hệ. can thiệp vào thế giới của nhau.
  • Một số là tác nhân khuếch đại ý thức của người khác và giúp nhau nhìn thấy góc khuất bên trong mình. Đôi khi, sự tăng cường này có thể mạnh đến mức có thể làm bạn choáng váng hoặc căng thẳng. Nhìn chung, mối quan hệ lúc đầu rất căng thẳng. Nhưng khi kết thúc, phần thưởng của bạn sẽ là tình yêu, sự bình yên và an toàn tuyệt đối.
  • Thường thì hai người có điểm yếu giống nhau hoặc trái ngược nhau. Người này bổ sung cho người kia và người này nhìn người kia để xem bài học.

Dấu hiệu nhận biết Twin Flame

Twin Flames có ý nghĩa như thế nào đối với chúng ta

-Twin flame giúp chúng ta nhận ra những điểm chưa tốt ở chính bản thân mình

Bởi linh hồn song sinh thường rất giống hoặc thường rất trái ngược với chúng ta (như đã đề cập bên trên), Do đó, Twin Flame của chúng ta thể giúp chúng ta xác định những đặc điểm tính cách điểm yếu của mình từ chính bản thân họ.

>>> Xem thêm: Nước mắt hoàng tử Rupert – Giọt thủy tinh đạn bắn không vỡ

-Trạng thái linh hồn song sinh sẽ giúp chữa lành những vết thương

Sau một thời gian đau khổ của sự trốn chạy  sự chia ly, khi các linh hồn song sinh được đoàn tụ, họ mang lại cho nhau niềm hạnh phúc chưa từng có, đồng thời giúp chữa lành vết thương của nhau.

Mối quan hệ Twin Flame
Twin Flame giúp chữa lãnh các vết thương

-Twin flame giúp cuộc sống tâm linh của bạn dễ dàng hơn

Các mối quan hệ song sinh thường kéo theo rất nhiều đau đớn và sợ hãi với những suy nghĩ mơ hồ.Việc nghĩ đến việc chuyển đến sống với một người đặc biệt nào đó sẽ khiến bạn có cảm giác bất an thoáng qua.

Tất cả những cảm xúc đó: đau đớn, sợ hãi, lòng tự trọng bị tổn thương, những suy nghĩ bối rối… đều xuất phát từ bản ngã, cái tôi của chúng ta. Bản ngã này đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng nó lại trở thành chướng ngại nếu chúng ta muốn sống một đời sống tâm linh. Vai trò của mối quan hệ ngọn lửa sinh đôi là giúp phá vỡ những rào cản đến từ bản ngã để sống một cuộc sống yên bình và tĩnh lặng hơn.

Tóm lại:

Mối quan hệ Twin Flame là một trong những điều kỳ diệu và đẹp đẽ nhất có thể xảy ra với bất kỳ ai. Trên hết, mối quan hệ của chúng ta với linh hồn song sinh giúp chúng ta hiểu rằng cuộc sống đôi khi có thể đầy đau đớn và khổ sở nhưng ẩn chứa phía sau đó luôn là phần thưởng xứng đáng.