Cách mở tài khoản ChatGPT (OpenAI) tại Việt Nam cực đơn giản

0
1392
Mở tài khoản chatpgt miễn phí

Hiện nay thấy nhiều anh em còn đăng gặp khó khăn trong việc tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam này. Top10suthat.net sẽ hướng dẫn Cách mở tài khoản ChatGPT tại Việt Nam với bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo Bot ChatGPT trên Messenger đơn giản miễn phí

Bước 1: Thuê SMS

Đầu tiên để đăng kí được bạn cần thuê số điện ảo của USA (hoặc 1 quốc gia khác Việt Nam). Giá cũng khá mềm, chỉ chưa tới 1$ để có SMS xác minh OTP của ChatGPT.

Bạn có thể đăng ký ở smspool.net (mã giới thiệu: DFCLF6vyT3 1 ủng hộ mình để có nhiều bài viết hay hơn ạ! Xin cảm ơn các anh em) hoặc sms-activate.org. Sau khi tạo tài khoản xong, bạn vào Menu Deposit và nạp tiền vào và sử dụng.

Mở tài khoản chatpgt miễn phí

Bạn sẽ được website chuyển qua page để thanh toán, dùng thẻ VISA/MasterCard để nạp tiền vào tài khoản. Sau khi đã nạp tiền xong, bạn chọn vào Menu Quick Order Service: OpenAI
-Chọn Pricing Option: Select highest success rate
-Chọn quốc gia muốn thuê số đt (của mình là USA)
-Click Purchase
-Sau khi thông báo thành công bạn sẽ thấy số điện thoại bên tay phải. Đây là số dùng số này để xác nhận OTP từ ChatGPT. Ghi nhớ số này để sử dụng nhé, như trong hình bên dưới mình đã thuê số 13186909848.

Mở tài khoản chatpgt miễn phí

Bước 2: Tạo tài khoản OpenAI để dùng ChatGPT

Để tạo được tài khoản trước tiên bạn cần fake IP của máy tính sang các quốc gia được chatGPT hỗ trợ. Có thể Fake IP bằng tools sau: VPN Proxy VeePN (nhấn vào để tải).

Sau khi đã fake ip thành công bạn bật phần mềm VPN lên và chuyển đổi qua IP quốc gia đang được chatGPT hỗ trợ. Sau đó vào trang https://chat.openai.com/ nhấn vào nút Đăng kí (Sign up) để tạo tài khoản.

Tạo tài khoản chatgpt miễn phí

Nhập Email ở và thông tin tài khoản, tiếp theo là xác nhận Email.

Đến bước xác minh số đt, bạn nhập số điện thoại đã thuê ở trên, như trong bài là mình đã thuê số 13186909848 thì nhập vào ô số điện thoại bỏ số 1 (mã vùng của USA) đi, chỉ nhập 3186909848.

Tiếp theo anh em quay lại mở trang smspool.net để lấy mã xác nhận OTP nhé.

Rồi quay lại trang openai.com vừa đăng kí để nhập mã OTP vào. Sau khi có thông báo thành công là anh em sẽ vào được giao diện chính của web ChatGPT và thử nghiệm.

>>> Xem thêm: 10 lỗi thường gặp khi sử dụng ChatGPT và cách khắc phục

Cách chat với OpenAI ChatGPT

Khi đã vào được trang giao diện chính của ChatGPT, bạn hãy chat với BOT bằng cách nhập thông tin bạn muốn tìm vào khung bên dưới cuối trang. Ví dụ mình kêu nó viết 1 chương trình đếm từ 1 đến 10 bằng python.

Mở tài khoản chatpgt miễn phí

Quá khủng khiếp, không biết tương lai của lập trình viên sẽ đi về đâu khi con ChatGPT này ngày càng được cập nhật và thông minh hơn. Sở dĩ kiến thức mà con ChatGPT  ngày càng nhiều và thông minh là do có nhiều người dùng sử dụng và mỗi lần được hỏi nó sẽ tự học và học đến khi nào vẫn còn người sử dụng thì nó càng thông minh. Do đó trí tuệ của nó sẽ được nâng cấp theo thời gian.

>>> Xem thêm: Cách đặt câu hỏi với ChatGPT để đạt hiệu quả cao nhất

4. Share tài khoản ChatGPT miễn phí cho anh em cùng sử dụng

Chia sẻ cho bạn list tài khoản miễn phí để sử dụng và trải nghiệm mức độ thần thánh của con AI này:

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1Hu_6ie6aGtM9BFllL54dXmctQXjcwAETWoMbb0GEA3E

Anh em flow page: Top10suthat.net và ib gmail vào page để nhận quyền xem nhé!

Hoặc anh em nào gặp khó khăn trong việc tạo tài khoản chatgpt có thể add zalo: 0332209097 mình hỗ trợ.