Cô gái hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tinder là ai?

0
274
Cô gái hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder
Kimmie - Cô gái hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder
Cô gái ĐANG HOT TRÊN MXH với hướng dẫn kiếm tiền từ Tinder. Một nữ youtuber có tên là Kimmie. Cách đây khoảng 3 tháng cô đã ra video dài hơn 10 phút dạy các bạn nữ cách “kiếm tiền” từ các bạn nam trên Tinder, không có việc làm hay thất nghiệp vẫn sống tốt ở Hà Nội, thừa tiền trang trải cuộc sống tốt.

Chi tiết câu chuyện

Cô gái hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder
Kimmie – Cô gái hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder

Cụ thể về nội dung video của cô như sau: “Kết thúc buổi hẹn, nữ Youtuber thường bảo các bạn nam là anh có 200k tiền mặt không cho cô ấy tiền đi Taxi về và hứa sẽ chuyển khoản lại cho. Nhưng cô chia sẻ mình thường gặp các bạn nam rất là NICE nên không ai đòi lại tiền cả, mỗi ngày như thế thường sẽ kiếm được khoảng 200-500k. Và mỗi tháng vài củ là ngon lành cành đào.

Mình date với một anh ở quán Cafe, anh này ra muộn nên mình nói luôn mỗi phút ra muộn là 100k. Anh ấy đến muộn 30p nên phải đưa mình 3 triệu. Cuối buổi hẹn anh ấy rủ mình về nhà chơi, nhưng mình ngu gì, mình chuồn luôn, thế là có ngay 3 triệu”

Ngoài ra, nữ Youtuber còn có khá nhiều video về chủ đề gây tranh cãi khác như: “Mình không sinh ra để đi làm! Bạn cũng thế”, “Mình bịa CV để đi xin việc như thế nào?”

Đọc phần phần bình luận phía dưới video của Kimmie xuất hiện nhiều người ý kiến trái chiều. Đa số là những lời bình luận cho rằng cô nàng thật đáng xấu hổ, không có lòng tự trọng,…

Còn bạn bạn có suy nghĩ gì về cách kiếm tiền từ cô nàng Kimmie này?

Một số thông tin về nữ Youtuber

Facebook(Personal): https://www.facebook.com/kimmie.tarot/

Instagram: @kimmie.tarot

Tiktok: @kimmie.tarot

Một số hình ảnh hằng ngày của Kimmie:

Kimmie là ai? cô nàng hướng dẫn kiếm tiền từ Tinder
Nguồn ảnh: Facebook

Em gái hướng dẫn cách moi tiền trên Tinder

Cô gái hướng dẫn kiếm tiền trên tinder